giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Nên lắp giàn phơi thông minh gắn tường hay gắn trần?

Nhiều khách hàng thắc mắc và băn khoăn nên lắp giàn phơi thông minh gắn tường hay gắn trần. Để giải đáp vấn để này, Hòa Phát chúng tôi sẽ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh, từ đó, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình loại giàn phơi thích hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của mình nhất.

lắp giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là vật dụng gia đình không còn xa lạ đối với chúng ta. Hầu hết, ở thành phố lớn hiện nay, các gia đình đều sử dụng dây phơi thông minh để hong khô quần áo, chăn màn, ga gối, đặc biệt, đối với các căn hộ chung cư có diện tích hẹp thì sản phẩm này là sự lựa chọn thông minh nhất. Tuy nhiên, nên lắp giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang hay giàn phơi gắn tràn là câu hỏi cần tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những đặc điểm cũng như không gian thích hợp mà bạn có thể tham khảo:

1. Giàn phơi cố định gắn tường

* Ưu điểm:

+ Giàn phơi này có 3 thanh phơi bằng nhôm hoặc inox lắp song song với nhau nên sử dụng khá dễ dàng. Mỗi khi phơi đồ, bạn chỉ cần kéo ra, nếu không phơi nữa thì kéo gọn gàng sát vào tường.

+ Dây phơi thông minh gắn tường có thể phơi được nhiều quần áo khác nhau mà thanh phơi không bị cong.

+ Không gian lắp dây phơi quần áo thích hợp nhất: Lắp ở nơi có mặt tường thường rộng, thường không lắp được ở ban công chung cư vì diện tích ở đây khá hẹp.

* Nhược điểm:

+ Khoảng cách giữa 2 thanh phơi chỉ tầm 20cm nên nếu muốn quần áo nhanh khô thì bạn phải phơ đồ so le nhau.

+ Sản phẩm này thường lắp cố định môt vị trí. nếu lắp quá cao thì những người có chiều cao khiêm tốn như trẻ em và người già sẽ gặp khó khăn khi phơi hoặc thu đồ.

2. Giàn phơi quần áo gắn trần

* Ưu điểm:

+ Giàn phơi gắn trần gồm có 2 thanh phơi bằng inox hoặc nhồm, một bộ tời có công dụng giúp vận hành giàn phơi quần áo một cách dễ dàng, dây cáp lụa gắn kết bộ tời với thanh phơi, bộ bát ốp trần để căng dây cáp.

+ Dễ dàng sử dụng cho người già và trẻ nhỏ: Bạn chỉ cần quay bộ tời nhẹ nhàng là thanh phơi sẽ dừng ở vị trí mà bạn mong muốn.

+ Mỗi thanh phơi được khoét 30-40 lỗ phơi (đối với thanh phơi nhôm) và 30-40 khuyên định vị ( đối với thanh phơi inox) nên bạn hoàn toàn có thể phơi được nhiều đồ trên đó, khi gió to thì khó có thể làm bay đồ.

+Không gian thích hợp lắp đặt: chỉ lắp đặt được ở nơi có trần bê tông, mái tôn phẳng, thích hợp nhất là lắp ở ban công chung cư.

*Nhược điểm: Do đặc tính gắn trần nên cần phải lắp đặt đúng quy trình không sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn nhà và gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

Trên đây là những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ tới bạn về các ưu nhược điểm của 2 loại dây phơi quần áo thông minh đang được sử dụng phố biến nhất hiện nay. Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn lắp giàn phơi thông minh thì hãy gọi cho Hòa Phát chúng tôi nhé! Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách

 

Bài viết liên quan

Sản phẩm tiêu biểu
Gọi: 0981 850 562