giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi đồ đúng cách

Chỉ sau thời gian vài năm có mặt trên thị trường, giàn phơi đa năng giờ đã trở thành một vật dụng phổ biến và không thể thiếu của mỗi gia đình tại các khu đô thị, thành thị. Chính nhờ những tính năng hiện đại, thiết thực của sản phẩm mà mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ nội trợ đã giúp cho sự phổ biến của sản phẩm tăng nhanh trong giai đoạn vừa qua. Tuy vậy, giàn phơi quần áo vẫn là một sản phẩm mới đối với nhiều người. Vì vậy, có rất nhiều người chưa biết cách sử dụng đúng sản phẩm để có thể giúp tuổi thọ của giàn phơi được lâu hơn. Cùng với đó, khí hậu ở Việt Nam thuộc dạng nhiệt đới ẩm gió mùa nên rất dễ làm hư hỏng các vật dụng thông minh nếu người sử dụng không có cách sử dụng cũng như bảo quản tốt.
 Hướng dẫn sử dụng giàn phơi đồ đúng cách
 
Hòa Phát xin được lưu ý với người sử dụng một vài điều để có thể giúp sản phẩm được bền hơn như sau:
 
+ Đặt giàn phơi ở vị trí thông thoáng, có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Điều này giúp cho quần áo của các gia đình được nhanh khô, tránh bị ẩm mốc. Và cũng nhờ có vị trí thông thoáng mà giàn phơi của bạn không bị gỉ sét. Đây là một nguyên nhân chính gây hỏng hóc đồ dùng bằng kim loại trong gia đình bạn.
 
+ Nên dùng giàn phơi quần áo gắn trần để tiết kiệm không gian sống
+ Đặt giàn phơi tại nơi ít người qua lại để tránh cản trở đường đi của mọi người. Những va chạm với người đi lại cũng có thể khiến giàn phơi bị hư hỏng.
+ Dùng giàn phơi trong phạm vi tải trọng cho phép. Nếu bạn phơi quá trọng tải của giàn phơi sẽ khiến cho các thanh phơi bị cong, võng, gãy dẫn đến tình trạng hỏng giàn phơi.
+ Đối với giàn phơi có trang bị tay quay: Nên chú ý đến hướng quay của tay quay, tránh quay ngược chiều. Nên bôi dầu và bảo dưỡng định kỳ với thiết bị bộ tời và tay quay của sản phẩm.
+ Khi không sử dụng đến giàn phơi có thể cất gọn giàn phơi để giúp không gian nhà ở của bạn được thông thoáng hơn
+ Khi giàn phơi bị hỏng, gặp sự cố thì người dùng nên gọi đến trung tâm bảo hành của Hòa Phát để được tư vấn tại chỗ hoặc đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa. Nếu bạn tự sửa chữa có thể sẽ khiến cho tình trạng của giàn phơi đồ hỏng nặng hơn, thậm chí là không thể sử dụng được nữa.
+ Tránh để trẻ nhỏ đu bám vào giàn phơi vì có thể khiến cho giàn phơi quá tải trọng khiến giàn bị hỏng. Hoặc nguy hiểm hơn nữa nếu trẻ nhỏ bị té ngã.
 
Với những lưu ý trên, Hòa Phát hi vọng có thể giúp cho gia đình bạn có thêm những kiến thức bổ ích để sử dụng các sản phẩn giàn phơi quần áo hiệu quả.
 
Bài viết liên quan

Gọi: 0981 850 562