giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Phân biệt giàn phơi tay quay và giàn phơi điện tử

Sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã khiến cho cuộc sống thường ngày của người dân được nâng cao hơn. Các thiết bị công nghệ hỗ trợ hầu hết các hoạt động, công việc thường ngày của chúng ta. Cuộc sống hiện đại là vậy nhưng có một số việc không thể tránh khỏi bàn tay của con người. Ví dụ điển hình như việc giặt giũ, phơi quần áo mỗi ngày. Quá trình giặt giũ đã có sự trợ giúp của máy giặt, nhưng quá trình phơi quần áo thì không có gì có thể thay thế được.
 
Trong thời gian vài năm gần đây, trên thị trường đã xuất hiện một vài sản phẩm là giải pháp cho việc phơi quần áo trong gia đình. Nổi bật lên đó là các sản phẩm như: giàn phơi đồ bằng thép hoặc inox, dây phơi quần áo bằng inox, sào phơi được gắn cố định vào tường...đa dạng cả về mẫu mã và giá cả. Các sản phẩm này có một số nhược điểm như:
+ Chiếm diện tích, không gian sống: Một giá phơi đồ cần khoảng 1,5 - 2m2 diện tích sàn và 1,5 m2 chiều cao. Nếu gia đình bạn đông người thì đôi khi chỗ phơi quần áo chiếm luôn cả ban công của chung cư.
+ Không an toàn: Khi phơi nhiều quần áo và gặp hôm trời gió to sẽ khiến giàn phơi đồ bị đổ hoặc bay mất quần áo. Trường hợp sử dụng dây phơi nếu buộc vào đinh vít và bắt vào tường, sau một thời gian sẽ rất dễ bị rơi ra.
+ Gây mất mỹ quan cho ngôi nhà
 
giàn phơi thông minh duy lợi
 
Hai năm trở lại đây, trên thị trường xuất hiện sản phẩm giàn phơi đồ hiện đại giúp chúng ta giải quyết triệt để được hai vấn đề: phơi quần áo và chỗ phơi quần áo.
 
Có hai loại giàn phơi quần áo thông dụng được người tiêu dùng ưa chuộng:
+ Giàn phơi quần áo có tay quay: Là sản phẩm được trang bị thêm tay quay nối với hệ thống ròng rọc. Người dùng có thể điều khiển bằng một tay quay được cố định ở cạnh tường để thay đổi độ cao của giàn phơi tùy theo ý của mình.
+ Giàn phơi điện tử: Có gắn thêm bộ phận nâng - hạ giàn phơi và được điều khiển bằng một bộ điều khiển từ xa bằng sóng điện từ cực ngắn, có phạm vi trong vòng 30m.
Trong hai loại giàn phơi trên thì loại trang bị tay quay được sử dụng phổ biến hơn vì giá cả không cao lắm, phù hợp với túi tiền của mọi nhà. Giàn phơi có điều khiển từ xa có giá cao hơn và có một nhược điểm là khi bị mất điện sẽ không thể điều khiển được.
 
Với những sản phẩm độc đáo và tiện dụng, chúng sẽ giúp đỡ bạn rất  nhiều trong những công việc hàng ngày,  đặc biệt là những ngày mưa gió. Đến với Hòa Phát, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp và tận tình để bạn có thể chọn được sản phẩm hằng mong ước.
Bài viết liên quan

Gọi: 0981 850 562