giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Giàn phơi Duy Lợi giải pháp phơi đồ mùa mưa

Đầu tiên là mẫu dây phơi thông minh đẩy xếp của Duy Lợi. Đây là giàn phơi đồ có thể di chuyển được, khi trời mưa có thể đẩy nguyên giá vào trong nhà. Khi không sử dụng có thể xếp gọn để không chiếm diện tích. Giàn phơi có thể xoay được theo hướng nắng và gió ở nhiều vị trí khác nhau giúp đồ phơi khô nhanh. Đồng thời có thể thay đổi độ dốc của cây phơi đồ làm những chỗ lâu khô như cổ áo, lưng quần được tiếp xúc trực tiếp với nắng.
 
phơi đồ mùa mưa
 
Những người ở chung cư, nhà không có ban công hoặc không có điều kiện phơi đồ ngoài trời có thể chọn loại giá phơi đồ thông minh (chữ dùng của nhà sản xuất). Giàn phơi thông minh loại này bao gồm những thanh inox dài đặt nằm ngang dùng để móc trực tiếp quần áo. Những thanh này không được bắt trực tiếp hoặc cố định vào tường như những loại giàn phơi khác mà được treo bằng những dây cáp nhỏ chịu lực bắt vào trần nhà, mái hiên...
 
giàn phơi đồ cho mùa mưa gió
 
Giàn phơi đồ thông minh sau khi treo lên sẽ được nối với một tay quay đặt vừa tầm với người sử dụng. Khi phơi quần áo, dùng tay quay để nới lỏng cáp treo cho thanh inox thấp xuống rồi móc quần áo vào, sau đó lại quay cho giá cao lên. Chị Mai Lan, Q.5 cho biết: "Nhà mình ở chung cư đường Cao Đạt, từ ngày lắp đặt giàn phơi thông minh thấy phơi đồ ở nhà yên tâm hơn, đi làm cả ngày mà khỏi sợ quần áo bị mưa làm ướt. Nhưng dùng khoảng 6 tháng thì dây cáp hơi bị giãn ra khiến thanh inox không lên cao được phải gọi các nhân viên lắp đặt tới thay dây cáp khác".
Anh Mạnh, nhân viên lắp ráp giàn phơi loại này cho biết: " Giàn phơi này dùng tay quay nên khi sử dụng cần quay với tốc độ vừa phải, và nhớ là quay đúng chiều thì sẽ không làm rối dây cáp. Trong trường hợp bị rối dây cáp thì giải pháp là tháo toàn bộ dây cáp xuống để sắp xếp lại, không được dùng sức để kéo!".
Bài viết liên quan

Gọi: 0981 850 562