giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Đèn kingled có tốt không ?

Sử dụng loại đèn nào cho phòng ngủ là vấn đề mà nhiều gia đình cân nhắc cho gia đình, trong đó, xu hướng chuyển sang sử dụng các loại đèn Kingled cho phòng ngủ là rất lớn. Dưới đây là 5 lý do mà các gia đình nên lựa chọn đèn Kingled cho phòng ngủ. Đèn kingled có tốt không?

Đèn Kingled – Đa dạng màu sắc

Khi sử dụng đèn ánh sáng trắng, bạn có thể lựa chọn bóng đèn tuýp, bóng compact; khi muốn chọn ánh sáng vàng, bạn có thể sử dụng bóng đèn sợi tóc. Nhưng nếu muốn có cả ánh sáng trắng và vàng kết hợp, bạn chỉ có thể lựa chọn bóng đèn led với các loại bóng đổi màu.

Đèn Kingled, trong đó có đèn led đổi màu có thể cho các loại màu sắc phù hợp theo ý thích với các loại ánh sáng trắng, trắng xanh hoặc vàng, rất thích hợp với điều kiện phòng ngủ khi vừa là không gia nghỉ ngơi lại vừa là không gian sinh hoạt chung.

Đèn KingLed – GÓC CHIẾU CÓ THỂ THAY ĐỔI

Không phải bất cứ đâu trong phòng ngủ đều cần lượng ánh sáng như nhau, ví dụ như khoảng chiếu sáng giường ngủ không cần ánh sáng quá mạnh, đặc biệt là phải chú ý không được để vị trí đầu giường bị chói. Đèn Kingled âm trần hoặc đèn rọi ray hoàn toàn giải quyết được vấn đề này một cách dễ dàng, mang lại những khoảng sáng tối đặc biệt cho cả căn phòng.

Đèn Kingled – SINH NHIỆT ÍT

Trái với các loại đèn sợi đốt hay đèn compact thường sản sinh nhiệt lượng lớn, đèn led có hiệu suất cao hơn rất nhiều khi biến phần lớn điện năng thành quang năng, chỉ một phần nhỏ nhiệt lượng không đáng kể sinh ra trong quá trình hoạt động nên không gây cảm giác ngột ngạt lại tránh được các hiện tượng cháy, chập điện do nhiệt lượng trong quá trình chiếu sáng.

Đèn Kingled – CÔNG SUẤT PHÙ HỢP

Thông thường, các loại đèn Kingled phòng ngủ chỉ khoảng 5-7W/bóng, một căn phòng rộng 20m2 chỉ cần sử dụng khoảng 35W (tương đương với 5-7 bóng đèn Kingled). Công suất này hợp lý và tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi sử dụng các loại bóng đèn khác. Ngoài ra, còn là sự sắp xếp phù hợp khoảng cách giữa các loại bóng đèn. Nếu sử dụng bóng đèn tuýp, trong nhiều trường hợp nếu sử dụng 2 bóng thì thiếu mà 3 bóng lại thừa. Còn nếu sử dụng bóng đèn sợi đốt, bạn cần khoảng 300W để chiếu sáng, tức là gấp gần 10 lần công suất của đèn Kingled. Chính bởi vậy, đèn Kingled còn được gọi là đèn siêu tiết kiệm điện.

Đèn Kingled – NHIỀU MẪU MÃ, KIỂU DÁNG

Đèn sử dụng trong phòng ngủ chủ yếu là các loại đèn âm trần, đèn rọi, đèn ngủ gắn tường… ngoài tính năng chiếu sáng còn được sử dụng để trang trí cho căn phòng thêm hiện đại. Có tới hàng trăm loại đèn Kingled với kiểu dáng đa dạng, nhiều chất liệu để khách hàng lựa chọn và phối hợp tạo nên phong cách riêng. Tại Kingled, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những gì về đèn cho phòng ngủ mà mình mong muốn.

Bài viết liên quan

Gọi: 0981 850 562