giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Hướng dẫn chọn bộ giàn phơi thông minh ưng ý

Giàn phơi thông minh hiện nay trên thị trường thì cũng khá nhiều loại cho bạn chon lựa ,tuy nhiên về cách lắp đặt thì cũng tương tự nhau , có loại gấp theo chiều ngang như bộ giá phơi Duy Lợi được thiết kế với cơ cấu xếp gắn dính lên cột , lên tường …gọi nôm na là giàn phơi tay gấp, loại gắn lên trần là giàn phơi gắn trần,  bạn nên xem thêm giàn phơi  thông minh tại http://gianphoithongminhduyloi.com.vn và một số bài viết  kinh nghiệm chọn lựa giàn phơi hợp lý..
2 loại giàn phơi phổi biến nhất hiện nay là giàn phơi gắn trần và xếp tường. Giàn phơi gắn trần được gắn lên tràn nhà hoạt động các thanh hơi lên xuống bằng cách quay tay củ tời thông qua hệ thống truyền lực dây cáp.  Khi cần thì chúng sẽ tự động đẩy ra , và khi không sử dụng chúng sẽ được xếp lại thu sát vào tường rất gọn gàng đó là giàn phơi xếp tường .Độ vươn ra của giàn có thể lên tới 1 mét nên quý khách hàng cứ yên tâm mà phơi quần áo không sợ chúng kết dính sát vào nhau khó khô.Về trọng lượng thì mỗi tanh có thể tải trên dưới 10kg đến 60kg ,sản phẩm cũng tương đối vừa túi tiền , giá dao động tầm ở khoảng 800 đến 2tr VNĐ tùy theo kích cỡ người dùng.
 
Hướng dẫn chọn bộ giàn phơi thông minh ưng ý
 
Bộ giàn phơi thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay phải kế đến là bộ giàn phơi tời ( cũng tương tự như tay quay của mái hiên di động mà bạn thường thấy ) cùng với dây cáp điều khiển trục ( cáp lụa ) để có thể dễ dàng di chuyển  cố định hai thanh phơi .Sản phẩm đươc chế tạo sản xuất trong nước ,hoặc bạn có thể chọn các sản phẩm nhập khẩu như Trung Quốc , Đài loan , Nhật bản….. củng rất tốt tuy nhiên về giá thành tương đối cao.Với loại giàn phơi tay quay này giá thành dao động trong khoảng từ 800.000 đến 2tr VNĐ.Sỡ dĩ giá thành cao một phần cũng là do chất liệu cấu tao nên giàn , giàn phơi sử dụng loại nhôm nguyên chất , cho độ bền cao hơn hợp kim hay inox .Ngoài ra để nâng cao thêm chất lượng sử dụng nên thiết kế tay quay rời nên giá thành cũng nhỉnh hơn chút. Chế độ bảo hành tương tư như các sản phẩm khác từ 12 tháng đến 24 tháng tùy loại.
 
Hướng dẫn chọn bộ giàn phơi thông minh ưng ý
 
Nhưng đó cũng chưa phải là tất cả về giàn phơi thông minh , nếu nói về sự thông minh không thể không kể đến bộ giàn phơi đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là loại có điều khiển từ xa ( Remote) và có cả đèn chiếu sáng để khử chất độc bằng tia UV ( tia này chỉ có nắng mặt trời),được lắp đặt thêm quạt gió đối lưu không khí.Với cách thiết kế như thế này nên chỉ xếp theo chiều dọc và không thể sử dụng các dây cáp .Khi điều khiển phơi đồ hay lấy đồ xuống bạn chỉ cần bấm nút điều khiển thế là xong.Thêm tính năng của loại này là nếu phơi quá tải hay va chạm các vật cản nó sẽ tự động dừng lại ngay ,vì trọng lượng tối đa chỉ có 35kg , Sản phẩm có giá tương đối cao so với loại cơ động , dao động trong khoản từ  5 đến 8 triệu VNĐ
Bài viết liên quan

Gọi: 0981 850 562