giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh - Sản phẩm của thế kỉ 21

Sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại
 
Bộ tay quay được cải tiến vượt trội, tay quay gắn liền với củ quay, và chỉ cần quay tay quay là có thể nâng hạ 2 thanh phơi cùng lúc hoặc từng thanh một. Hơn thế nữa, hình dáng của nó cũng được tạo những đường nét hoàn toàn mới mẻ, với các hoa văn tinh tế, mềm mại và sang trọng hơn.
 
 
Khả năng phơi đồ tốt nhất hiện nay
Không những có sự cải tiến về ngoại hình và cách sử dụng, khả năng phơi đồ của loại giàn phơi này cũng được nâng lên đáng kể. 2 thanh phơi dày hơn, vẫn được trang bị 80 lỗ phơi trên 1 thanh, nên số lượng quần áo các gia đình có thể phơi 1 lúc vẫn là 160 chiếc, tuy nhiên sức chịu nặng của loại giàn phơi này được nâng lên rất nhiều đạt 60kg trên 1 thanh phơi. Với sức chịu nặng lớn như vậy, nó đảm bảo cho các gia đình phơi được các đồ nặng như chiếu trúc, chăn, ga, đệm một cách tốt hơn.
 
Giàn phơi thông minh tay quay liền giúp người sử dụng không phải tháo tay quay, chuyển tay quay khi nâng, hạ 2 thanh phơi nên sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho các gia đình.
Tiết kiệm thời gian và không gian
Tiết kiệm không gian cũng là ưu điểm không thể không nhắc đến của loại giàn phơi này. Do bộ tay quay gắn tường, các buli ròng rọc gắn trần, 2 thanh phơi có thể điều chỉnh độ cao và thường phơi đồ ở trên cao sát trần, nên chẳng có bộ phận nào của giàn phơi làm phiền đến khoảng không gian rộng thoáng của gia đình bạn. Chính vì vậy, để có không gian sống đẹp nhất, hiện đại và tiện ích bạn không nên bỏ qua loại giàn phơi hữu ích này.
Bài viết liên quan

Gọi: 0981 850 562