giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Duy Lợi chất lượng tốt nhất

Hiện nay không chỉ có giàn phơi duy lợi đang được bày bán trên thị trường mà còn vô số các loại giàn phơi khác bán thịnh hành trên thị trường tiêu dùng của chúng ta. Để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm gian phoi tốt nhất mà không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng các bạn hãy lựa chọn sản phẩm của Duy lợi để sử dụng.
 
Giàn phơi thông minh thường gốm có 2 loại cơ bản đó là giàn phơi thông mih inox và giàn phơi thông minh nhôm. Hai loại này tuy đều có nguyên lý hoạt động giống nhau nhưng với thiết kế và chất liệu khác nhau. Với giàn phơi hợp kim nhôm kiểu dáng không đẹp như giàn inox, chỉ được cấu tạo bởi 2 thanh ngang bằng nhôm, có các lỗ khoen trên đó để các bạn treo đồ, cón thanh inox có độ thẩm mĩ cao hơn, là những thanh tròn và trên đó có thiết kế các móc treo sẵn được cố định tại vị trí không bị xô dịch, thanh ngang được thiết kế nối với bộ tời thông qua dây cáp giúp giàn phơi di chuyển dễ dàng hơn và nhanh chóng lại tiết kiệm diện tích cho không gian.
 
giàn phơi thông minh duy lợi
 
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giàn phoi duy lợi đạt chuẩn cao nhất về chất lượng và  mẫu mả sản phẩm, những hư hỏng và cần sửa chữa quý khách hãy liên hê với công ty chúng tôi trong thời gian còn bảo hành, chúng tôi sẽ nhanh chóng sử chữa và mang lại cho các bạn sự cảm nhận tốt nhất về các sản phẩm của công ty chúng tôi.
Bài viết liên quan

Sản phẩm tiêu biểu
Gọi: 0981 850 562