giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Cách sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp

Bộ giàn phơi thông minh nhà bạn bị dối dây cáp thép không thể điều chỉnh được thanh phơi lên xuống theo ý muốn? bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn không muốn nhờ đến đội thợ của các công ty lắp giàn phơi? Bạn muốn tự sửa?  vậy bạn hãy đọc hết và làm theo hướng dẫn bài viết sau:
 
Để tự sửa lỗi giàn phơi thông minh bị dối dây cáp thép lụa không phải đơn giản nhưng cũng không phải là không thể sửa được. Trước khi sửa lỗi này bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau: kìm, to vit, và 1 cái thang.
 
Trước  tiên bạn bắc thang và tháo thanh phơi xuống để việc gỡ cáp dễ dàng hơn, bạn dùng tovit tháo  2 con ốc xoáy bộ tời vào tường ban công ra. Sau khi tháo xong bộ tời ra khỏi tường ban công bạn lật mặt sau bộ tời sẽ nhìn thấy rất nhiều những con ôc  vít nhỏ  mặt đằng tùy theo bộ giàn phơi bạn lắp mà số lượng những con ốc vít khác nhau.
 
sửa lỗi rối cáp giàn phơi thông minh
 
Bạn tháo hết những con ốc đó ra, sau khi tháo xong việc sử lý đoạn dây cáp thép bị dối vào bộ tời trở lên rất đơn giản, bạn gỡ dối dây cáp thép lụa và tiếp tục cuộn lại vào bộ tời.
 
Lưu ý sau khi cuộn vào bạn lắp lại những con ốc vít đã tháo nguyên như cũ sau đó  dùng to vit  xoáy lại ốc vít vào bộ tời trên vị trị mình vừa tháo. Sau  khi xoáy xong bạn có thể  mắc lại thanh phơi như cũ  là có thể  sử dụng như bình thường. Trên đây là toàn bộ những thao tác xử lý tình huống bộ giàn phơi thông minh nhà bạn bị dối dây cáp thép, bạn chỉ cần làm đúng theo những hướng dẫn trên là có thể tự sửa được rồi, Chúc bạn thanh công,
 
 
Nếu bạn vẫn không làm được vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0967.612.656 chúng tôi luôn sẵn lòng được giúp đỡ bạn.
Bài viết liên quan

Gọi: 0981 850 562