giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín tại quận Thủ Đức

Giàn phơi thông minh với những tính năng hữu ích đã trở thành một vật dụng quan trọng của mỗi gia đình. Với mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng, Hòa Phát đã trang bị cơ sở hạ tầng đầy đủ nhất cho showroom của mình tại địa chỉ: 169 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp, Bình Chánh, Thủ Đức. Hotline: 0909 866 443.
 
Hòa Phát với lịch sử hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tự hào là lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng trong mảng phân phối, tư vấn và lắp đặt giàn phơi thông minh. Đến với Hòa Phát, khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt các loại giàn phơi với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất. Hòa Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn mang tới cho khách hàng - người dân sinh sống tại các chung cư tại quận Thủ Đức sản phẩm tốt nhất.
 
Nói về giàn phơi thông minh thì đây là một sản phẩm có rất nhiều loại với những mẫu mã và tính năng đa dạng. Để có thể đánh giá được một sản phẩm là tốt, Hòa Phát xin đưa ra một số chú ý cho khách hàng như sau:
 
giàn phơi thông minh thủ đức
 
Điều đầu tiên để đánh giá giàn phơi tốt đó là chất liệu của sản phẩm. Giàn phơi hiện nay có hai chất liệu chính đó là nhôm và inox. Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm khác nhau, độ bền thường phụ thuộc vào độ dày, mỏng của chất liệu. Trong các loại chất liệu thì giàn phơi bằng inox vượt trội hơn sản phẩm bằng nhôm.
 
Sản phẩm giàn phơi bằng nhôm có đặc điểm như: dễ dàng tháo lắp, giá thành thấp. Sau một thời gian sử dụng thì hay xảy ra tình trạng bị oxi hóa, nổi bột nhôm màu trắng ở xung quanh thanh nhôm.
 
Giàn phơi inox có ưu điểm như: độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao, không bị oxi hóa theo thời gian, giá thành cao và trọng lượng nặng hơn giàn phơi bằng nhôm.
 
Tùy theo không gian lắp đặt và khả năng tài chính mà gia đình bạn có thể chọn kích thước và loại giàn phơi phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên, khoảng cách lắp đặt tốt nhất cho giàn phơi của gia đình bạn phải đủ thoáng để không khí lùa, chiều cao tính từ thanh phơi xuống mặt đất ít nhất  1,2m để bụi bẩn không thể bám vào quần áo khi phơi.
Lưu ý: Nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi.
 
Bài viết liên quan

Sản phẩm tiêu biểu
Gọi: 0981 850 562