giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Hòa Phát nhận lắp đặt giàn phơi thông minh tại Quận Bình Chánh

Quận Bình Chánh là một quận ngoại thành của TP Hồ Chí Minh, đây là đầu mối giao thông quan trong. Mặc dù là một khu vực ngoại thành nhưng hiện nay quận này đang vươn mình phát triển. Là quận nổi tiếng với các khu du lịch sinh thái nên để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, đem lại sự thoải mái cho người dân. Công ty TNHH Thương Mại & Nội thất Hòa Phát đã triển khai lắp đặt giàn phơi đa năng tại đây.
 
hoa phat lap dat gian phoi quan binh chanh
 
Giàn phơi Hòa Phát là sản phẩm được sản xuất có nhiều tính năng hiện đại, giúp cho các chị em nội trợ nhẹ nhàng hơn trong việc nhà, tiết kiệm được thời gian và công sức để có làm những điều mình muốn. 
Tại Bình chánh, nhằm tăng tính tiện nghi cho sản phẩm, Hòa phát cung cấp dịch vụ lắp đặt giàn phơi để có thể phục vụ tốt nhất cho chị em. Với những chuyên viên lắp đặt chuyên nghiệp, tay nghề cao chúng tôi cam kết đảm bảo lắp đặt giàn phơi cẩn thận, an toàn, mang đến cho khách hàng một sự an tâm tuyệt đối nhất.
 
Sản phẩm giàn phơi đa năng của Hòa Phát có những tính năng như sau:
- Kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng với thiết bị điều khiển từ xa.
- Giàn phơi có tính năng nâng lên, hạ xuống hoặc sắp xếp lại gọn gàng khi không sử dụng giúp căn nhà thêm thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích.
- Điều khiển giàn phơi để đón gió, đón nắng, nhiệt độ cao giúp quần áo khô nhanh và tránh nấm mốc
- Với chất liệu bằng inox, có độ bền cao, chống gỉ nên hiệu quả sử dụng và an toàn hơn với người dùng.
 
Vì có thiết kế nhỏ nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh phù hợp với mọi không gian như: gác nhỏ, ban công nhỏ. Ngoài ra, khi lắp đặt giàn phơi tại Hòa Phát thì khách hàng sẽ được bảo trì theo định kỳ, đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng với các dịch vụ và sản phẩm của công ty Hòa Phát.
 
Bài viết liên quan

Sản phẩm tiêu biểu
Gọi: 0981 850 562