giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Lắp đặt giàn phơi đa năng nâng cao giá trị cuộc sống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu giàn phơi hiện đại theo các phong cách mới lạ, với các đặc tính không giống nhau. Bởi vậy, chi phí lắp đặt đối với các kiểu cũng khác nhau, có sự dao động nhưng không quá lớn. Đây là điều khiến khách hàng thường nhầm lần và lo lắng khi đi mua sản phẩm này.
 
Để giúp khách hàng có thể phân biệt được chất lượng sản phẩm thì trước tiên mọi người cần biết được cấu trúc của bộ giàn phơi. Bộ giàn phơi đa năng gồm các bộ phận như: thanh phơi, bộ tời và dây cáp (bao gồm: cuộn dây tời và hệ thống xoay).
 
lắp đặt giàn phơi đa năng
 
Mỗi giàn phơi đa năng gồm hai thanh phơi được sản xuất bằng nhôm hoặc thép không gỉ. Giữa các loại giàn phơi có sự khác biệt chính là thanh phơi bằng nhôm có thiết kế các lỗ khuyên để treo móc quần áo. Các thanh phơi bằng thép không gỉ không có các khuyên và được thay bằng móc sắt hoặc nhựa để tránh quần áo bị dồn vào với nhau khi  phơi. 
 
Giàn phơi có chất lượng tốt phụ thuộc vào độ dày mỏng của thanh phơi. Tuy nhiên, có nhiều quan điểm về độ bền và tính thẩm mỹ của thanh thép không gỉ có nhiều ưu điểm vượt trội mang lại tính ưu việt cho các loại giàn phơi gồm: Giàn phơi dạng thanh nhôm, giàn phơi với thanh inox, giàn phơi gắn xếp tường, giàn phơi điện tử...
Lắp đặt giàn phơi thích hợp với từng gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vị trí lắp đặt, loại giàn phơi, cách lắp đặt, giá cả và mẫu mã giàn phơi. 
Chúc các gia đình sớm lắp đặt giàn phơi và trải nghiệm những tính năng hữu hiệu của giàn phơi đa năng mang lại. Khiến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn được nâng cao lên trông thấy với các sản phẩm thông minh, mang tính hiện đại.
Bài viết liên quan

Sản phẩm tiêu biểu
Gọi: 0981 850 562