giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Lắp đặt giàn phơi đa năng - việc dễ dàng hơn bao giờ hết

Mật độ dân số tại thành phố Hà Nội ngày càng tăng lên, cư dân tại một số khu vực phải sống trogn một ngôi nhà xuống cấp nghiêm trọng. Điển hình như ở phố cổ, cư dân tại đây phải sống trong điều kiện thiếu không gian sống, tiện nghi, bất tiện, nguy hiểm. Chỗ ở đã chật chội là vậy thì chắc chắn một điều là nơi phơi quần áo sẽ không thể khá khẩm hơn.
 
lắp đặt giàn phơi
 
Hiểu được những khó khăn của người dân, Hòa Phát đã đưa ra thị trường sản phẩm giàn phơi đa năng để phục vụ tốt nhất cho người dân. Với những tính năng vượt trội chúng mang lại như:
- Thiết kế đẹp, nhiều mẫu mã với các chất liệu như: inox, hợp kim nhôm
- Có thể phơi được nhiều thứ: quần áo, chăn, màn, ga, gối. Với tải trọng lên tới 30,40kg nên người tiêu dùng không phải lo lắng khi trời mưa quần áo trong gia đình không được khô kịp thời, gây ẩm, mốc.
- Giá cả phù hợp với mọi nhà: Giàn phơi đa năng có giá dao động tư vài trăm nghìn đến chục triệu đồng nên các gia đình có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất với gia đình mình.
- Dễ dàng sử dụng: Các giàn phơi được trang bị bộ phận tay quay,bộ tời, thậm chí cả điều khiển từ xa để giúp thay đổi độ cao của giàn phơi, dễ dàng hơn trong việc phơi đồ. 
- Có thể lắp đặt ở mọi nơi: Vì được lắp đặt trên trần nhà hoặc tường nên giàn phơi đồ rất dễ dàng để lắp đặt tại gia đình bạn
- Không tốn diện tích lắp đặt: Chỉ cần một không gian nhỏ tại ban công là gia đình bạn có thể sở hữu một giàn phơi hiện đại, giảm bớt được thời gian và công sức khi giặt giũ.
 
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt giàn phơi có thể liên hệ trực tiếp với gianphoihoaphat.vn. Hoặc có thể đến tận cửa hàng để mua sắm và được tư vấn về các loại sản phẩm mà chúng tôi hiện có. 
Bài viết liên quan

Sản phẩm tiêu biểu
Gọi: 0981 850 562