giàn phơi quần áo giàn phơi giảm giá mua noel giàn phơi thông minh Duy Lợi giàn phơi thông minh

Chung cư luôn thoáng đãng nhờ lắp đặt giàn phơi

Với những gia đình đang sinh sống trong những căn hộ chung cư thì việc giải quyết vị trí để phơi quần áo khá nan giải. Đặc biệt là với những gia đình có thêm thành viên mới và trong những ngày mưa gió thì diện tích ban công là không đủ để phơi phóng quần áo. Khiến quần áo khô lâu và ẩm mốc, có mùi khó chịu.
 
Giàn phơi quần áo đã ra đời nhằm giúp các gia đình có thể giải quyết được vấn đề nơi phơi quần áo. Với bộ giàn phơi đơn giản chỉ có hai thanh phơi được thiết kế bằng nhôm hoặc inox, bộ tay quay, bộ tời. Công việc giặt giũ và phơi phóng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 
 
giàn phơi quần áo
 
Đi vào sử dụng thực tế mới biết được các tiện ích của các loại giàn phơi hiện nay. Với diện tích ban công nhỏ nhưng khi lắp đặt bộ giàn phơi thì cuộc sống của gia đình bạn sẽ hiện đại hơn rất nhiều. Cộng thêm việc khi có giàn phơi, không gian tại ban công sẽ thông thoang hơn, giúp bạn có thể ra hóng gió hoặc là nơi trồng hoa, cây cảnh... 
 
Ngoài công năng dùng để phơi phóng quần áo thì các vật dụng khác như: chăn, ga gối, nệm cũng có thể phơi được nhờ giàn phơi đa năng. Chính nhờ tính năng này mà gia đình bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho việc giặt khô, là hơi.
 
Các loại giàn phơi đều rất đơn giản để sử dụng nên mọi thành viên trong gia đình đều có thể phơi và thu quần áo. Bởi vậy nên giờ đây, các bé trong gia đình cũng có thể giúp đỡ bố mẹ trong việc phơi và thu quần áo.
Tai nghe không bằng một thấy, các gia đình nào đang sinh sống tại các khu chung cư hãy nhanh tay lắp đặt 1 bộ giàn phơi đa năng để có thể thấy hết được lợi ích của các thiết bị thông minh này mang lại nhé!
Bài viết liên quan

Gọi: 0981 850 562